eToro ผู้บุกเบิกการเทรดแบบโซเชี่ยลเทรดดิ้ง

Published on December 28, 2023

eToro แพลตฟอร์มการซื้อขายแพลตฟอร์มการซื้อขายรายใหญ่ที่สุด ประสบการณ์ทำ Online Market ที่มีมาอย่างยาวนานและได้รับความนิยมสูงสุด สินทรัพย์ CFD ให้เลือกลงทุนหลายรายการ มีบัญชีจริงและบัญชีทดลองไว้ให้ใช้งานฟรี

ทำความรู้จักกับ eToro

ทำความรู้จักกับ eToro

eToro เริ่มต้นก่อตั้งบริษัทขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2007 โดยสร้างแพลตฟอร์มการซื้อขายทางการเงินด้วยการบุกเบิกตลาดในการเทรดแบบ Social Trading จึงกลายเป็นที่รู้จักของเหล่านักลงทุนอย่างมาก สามารถเลือกเทรดสินทรัพย์ได้หลากหลายประเภทให้ลงทุน ความพิเศษของการใช้แพลตฟอร์มนี้ ที่คุณสามารถ COPY การเทรดของคนอื่นได้ง่ายมาก เพื่อความสะดวกในการเทรดแบบไม่ต้องคำนวณเอง หากคุณพบใครเป็นมืออาชีพ แค่เรา Copy Trades พร้อมลงทุนตามได้ง่ายมาก รวมถึงการสร้างตัวตนให้กลายเป็นผู้นำเพื่อให้คนอื่นเลียนแบบการเทรดของคุณ เมื่อคุณเป็นผู้นำและมีคนคัดลอกเทรดของคุณจะได้สิทธิ์รับผลตอบแทน การเลือกใช้แพลตฟอร์มนี้ช่วยทำให้การลงทุนในสินทรัพย์ที่ต้องการเป็นเรื่องง่ายและเพิ่มโอกาสทำผลกำไรได้ง่ายยิ่งขึ้น

คุณสมบัติ eToro ที่น่าสนใจ

การเลือกแลตฟอร์ม eToro เพื่อเทรดได้รับความนิยมไม่น้อย โดยมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ดังนี้

  • Smart Portfolio เป็นฟีเจอร์ที่น่าสนใจ เทรดเดอร์สามารถคัดลอกสินทรัพย์แบบต่าง ๆ หากคุณเลือกแพลตฟอร์มนี้จะทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเทรดเดอร์มือใหม่ยังไม่มีความชำนาญหรือกำลังเรียนรู้ขั้น Basic รวมถึงผู้ที่ไม่มีเวลาค้นหาข้อมูลหรือกลยุทธ์ต่าง ๆ แต่ยังต้องการเพิ่มพอร์ตให้ได้เยอะที่สุด
  • Popular Investor ซึ่งเป็นตำแหน่งที่มีความสำคัญต่อ Leading Investors ที่เข้ามาเทรดและได้รับค่าบริการจากบริษัท การแบ่งปันความรู้ ทักษะของเทรดเดอร์ชั้นนำซึ่งจะได้รับค่าบริการคิดเป็น 2 % จากผู้ที่ติดตามการเทรดของคุณ โดยแบ่งทั้งหมดเป็น 4 ระดับด้วยกันคือ Cadet, Rising Star, Champion และ Elite ทั้งนี้ระยะห่างของแต่ละชั้นขึ้นอยู่กับยอดการติดตาม ค่าเฉลี่ยขั้นต่ำของเงินในบัญชี ระยะเวลาของการเป็นสมาชิก มีผลต่อเงินปันผลที่ได้รับ
  • ProCharts ฟีเจอร์นี่มีส่วนช่วยให้การเข้ามาใช้บริการสามารถวิเคราะห์และสร้าง Graph ดูข้อมูลตราสารได้หลายรายการพร้อมกัน เพื่อให้สอดคล้องอย่างสมบูรณ์กับกลยุทธ์ที่มีความซับซ้อนได้เยอะขึ้น
  • คลังความรู้ อีกหนึ่งส่วนสำคัญที่ช่วยให้การเทรดได้โอกาสทำผลกำไรได้มากขึ้น มี Communication Tools ที่หลากหลายมากขึ้นเพื่อนำมาใช้ทำกลยุทธฺการเทรดและเข้าใจเกี่ยวกับการตลาด การเข้ามาใช้งานคลังความรู้ไม่มีค่าธรรมเนียมใด ๆ

ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของ eToro

เมื่อต้องการลงทุนบนแพลตฟอร์มที่ปลอดภัยจริง ๆ เพราะการเลือก eToro เป็นแพลตฟอร์มที่เปิดให้บริการมานาน เป็นระยะเวลาหลายสิบปี โดยมีความน่าเชื่อและความปลอดภัยที่กล้า Confirm โดยยึดมั่นและปฏิบัติตามข้อกำหนดของกฎหมาย จึงกลายเป็นแพลตฟอร์มการลงทุนที่น่าเชื่อถือด้วยมาตรฐานสูงสุดทั้งกองทุนและข้อมูล ทั้งนี้ระบบความปลอดภัยเพื่อปกป้องจาก DDos และการแฮกจากบุคคลอื่น ๆ จึงวางใจได้ว่าการเทรดแต่ละครั้งมีความมั่นคงไม่มีความเสี่ยง

นอกจากนี้ยังมีคลังความรู้และสื่อการเรียนรู้เข้ามาช่วยเพิ่มความเข้าใจให้กับเทรดเดอร์เพื่อเลี่ยงความเสี่ยงหรือความสับสนต่อการเทรด สิ่งสำคัญกองทุนของเทรดเดอร์จะถูกเก็บไว้ในธนาคาร Tier 1 เพื่อความปลอดภัยซึ่งแยกออกจาก Operating funds ของบริษัท

โบรกเกอร์ eToro จึงเป็นแพลตฟอร์มที่ให้บริการหลายสินทรัพย์จัดว่าเป็นโบรกเกอร์ที่มีความปลอดภัย มีชื่อเสียงด้านการลงทุน แพลตฟอร์มไม่มีสะดุด ใช้งานง่าย จึงมี Customer Base จากทั่วโลกมากกว่า 6 ล้านคน ภายใน 150 กว่าประเทศจากทั่วโลก จึงเป็นโบรกเกอร์ที่นักลงทุนส่วนใหญ่ให้ความสนใจร่วมซื้อขาย

 

บัญชีเทรดได้ที่  ALPFOREX

crossmenu