FBS บริการเทรดระดับสากล สำหรับทุกคนทั่วโลก

Published on January 3, 2024

FBS โบรกเกอร์ที่มีชื่อเสียง และได้รับความนิยมเป็นแพลตฟอร์มที่เปิดให้บริการแบบ Global Online Trading มีฐานลูกค้ามากกว่า 190 ประเทศ จึงเป็นโบรกเกอร์มืออาชีพและเชื่อถือในมาตรฐานและเงื่อนไขเอื้อประโยชน์ต่อลูกค้า สามารถเก็งกำไรสร้างรายได้ได้อย่างมั่นคง

ทำความรู้จักโบรกเกอร์ FBS คืออะไร

ทำความรู้จักโบรกเกอร์ FBS คืออะไร

ทำความรู้จักกับ FBS สุดยอดโบรกเกอร์มืออาชีพที่พร้อมให้บริการแพลตฟอร์มการซื้อขายทั่วโลก เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อปี 2009 โดยเปิดให้บริการกว่า 190 ประเทศ มีฐานลูกค้าลงทะเบียนกว่า 27 ล้านและ Partner กว่า 400,000 ราย มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เบลีซ เปิดให้บริการซื้อขายออนไลน์สินทรัพย์หลากหลาย เช่น สกุลเงิน เหล็ก หุ้น สามารถเข้าคู่สกุลเงินได้มากถึง 47 คู่ และ CFD ความน่าเชื่อถือของบริษัทได้รับการควบคุมโดย IFSC และปฏิบัติตามข้อกฎหมายอย่างเข้มงวดและโปร่งใสในทุกขั้นตอน สำหรับประเภทบัญชีที่เปิดให้บริการมีทั้งหมด 3 ประเภท ดังนี้

  • บัญชี Micro เป็นบัญชีที่ Start Up การฝากเงินขั้นต่ำ 1 $ และสูงสุด 1:3000 และการกระจายตัวเริ่มต้น 1.3 pip
  • บัญชีมาตรฐาน เป็นบัญชีที่เหมาะสำหรับ Professional Trader เริ่มต้นการฝากเงินขั้นต่ำ 100 $ และสูงสุด 1:3000 และการกระจายตัวเริ่มต้น 1.1 pip
  • บัญชี Zero Spread เป็นบัญชีที่เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่มีความเชี่ยวชาญในการซื้อขาย เริ่มต้นการฝากเงินขั้นต่ำ 500 $ และการกระจายตัวเริ่มต้น 0 pip พิเศษในบัญชีนี้มีค่าคอมมิชชั่นให้เมื่อมีการซื้อขาย

ความสำคัญในการเลือกเปิดบัญชีให้เหมาะสมกับตนเองเพื่อให้เกิดความยืดหยุ่นในการซื้อขายและกลยุทธต่าง ๆ นอกจากนี้คุณสามารถเปิดบัญชีในหลายสกุลเงินที่แตกต่างกันตามเทคนิคการเทรดแต่ละคน รวมถึงการเทรดในบัญชีทดลองเป็นอีกหนึ่งข้อเสนอพิเศษที่ช่วยเพิ่มความเข้าใจการใช้งานให้กับเทรดเดอร์ใหม่ได้เป็นอย่างดี

ข้อดีการเลือกแพลตฟอร์ม FBS

ความนิยมการซื้อขายบนแพลตฟอร์ม FBS เป็นที่ยอมรับมากขึ้น โดยมีข้อดีที่ดึงดูดความสนใจของนักลงทุนได้เป็นอย่างดีดังนี้

  • รูปแบบแพลตฟอร์มสะดวกใช้งานง่าย ทั้งหน้าบ้านและหลังบ้าน รวมถึงการแก้ปัญหาและให้บริการตอบคำถามแบบ Live support
  • มี Leverage ถึง 1:3000 ในบัญชีที่เปิดให้บริการ เทรดเดอร์สามารถนำมาใช้ประโยชน์เพื่อเก็งกำไรให้มากขึ้น แนะนำค่ามาตรฐาน 1:100-1:200 เพื่อจำกัดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้
  • สามารถจัดการออเดอร์คำสั่งซื้อขายได้เร็ว ทั้งนี้บัญชีที่เทรดได้เร็วคือบัญชีมาตรฐานหรือ STANDARD สามารถเลือกเปิดบัญชีทดลองได้ทุกประเภทบัญชี ซึ่งเป็นผลดีต่อการลงทุนของเทรดเดอร์ทุกคน ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้การเทรดเข้าใจเครื่องมือและหน้าเว็บได้ง่ายขึ้น หากต้องการเรียนรู้เพื่อให้เห็นภาพจริง ๆ แนะนำว่าควรลองเทรดด้วยบัญชี CENT หากเป็นบัญชี MICRO อาจมีความล่าช้าในการเปิดปิดออเดอร์
  • ระบบการทำธุรกรรมการเงินฝากได้เร็ว ส่วนการถอนเงินไม่เกิน 2 ชั่วโมง รองรับระบบการทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านธนาคารในไทยได้เลย เพื่อความคล่องตัวตลอดการซื้อขายของเทรดเดอร์

โบนัสของ FBS มีอะไรบ้าง

FBS จัดว่าเป็นโบรกเกอร์ที่มีข้อเสนอพิเศษด้วยการมอบโบนัสให้อย่างต่อเนื่อง สำหรับเทรดเดอร์เก่าและใหม่ ช่วยทำให้บริหารพอร์ตได้ง่ายขึ้น โบนัสที่น่าสนใจเช่น โบนัสฝากเงินครั้งแรก 100% สูงสุดถึง 5,000 ดอลลาร์, รับเงินคืนสูงสุด 15 % ในแต่ละครั้ง, โบนัส Supercharged สูงสุดถึง 250 ดอลลาร์ หรือระบบสะสมแต้ม หากใครที่ชอบใช้เทคนิคแบบออกไม้เยอะหรือเทรดติด DD ก็มักจะเลือกใช้บริการ Bonus เหล่านี้

โบรกเกอร์ FBS จัดว่าเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายที่น่าสนใจ มีพาร์ทเนอร์เยอะ ฐานลูกค้าครอบคลุมในหลายประเทศ สิ่งสำคัญมีโปรโมชั่นต่อเนื่องและเอื้อประโยชน์ต่อเทรดเดอร์ทุกคน จึงไม่ยากที่จะเข้ามาเก็งกำไรในสินทรัพย์ที่เปิดให้ซื้อขายได้ตลอดทั้งวันได้จนกว่าจะพอใจ

 

บัญชีเทรดได้ที่  ALPFOREX

crossmenu